Nổ súng ở trường trung học Texas, một học sinh 18 tuổi thiệt mạng

Tháng Tư 26, 2024

Một học sinh 18 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị một học sinh khác bắn từ 5 đến 6 phát tại Trường Trung Học Bowie ở Texas.

Sự việc xảy ra trong khuôn viên trường vào khoảng 2:50 chiều thứ Tư, ngày 24 tháng 4. Thông tin này được công bố tại một cuộc họp báo có sự tham gia của Cảnh sát trưởng thành phố Arlington, ông Al Jones, và Giám đốc Học khu Arlington ISD, Tiến sĩ Matt Smith.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau khi xảy ra vụ nổ súng, Trường Trung Học Bowie đã ngay lập tức bị phong tỏa. Lực lượng chức năng đã phát hiện nạn nhân bất tỉnh với nhiều vết thương do trúng đạn và đã nhanh chóng đưa nam sinh này đến bệnh viện gần đó. Tuy nhiên, sau đó nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Nghi phạm 17 tuổi đã tìm cách bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ gần trường học. Hiện nghi phạm đang phải đối mặt với cáo buộc giết người và bị tạm giam để chờ được đưa vào Nhà tù Thành phố Arlington. Sau sự việc, các gia đình đã được hướng dẫn tập trung tại một tòa nhà chính quyền của hạt, cách trường vài km, để gặp lại con cái của mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cảnh sát Arlington cho biết sẽ sớm công bố thêm thông tin chi tiết về vụ việc, đồng thời kêu gọi cộng đồng cư dân hợp tác với lực lượng thực thi pháp luật để ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường.

Cả Cảnh sát trưởng Jones và Học khu Dallas ISD đã bày tỏ tiếc thương, gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân và tập thể Trường Trung Học Bowie và Học khu Arlington ISD trong thời gian khó khăn này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.