Nổ súng ở trạm xăng, 3 thanh thiếu niên bị thương

Tháng Sáu 11, 2024

Cảnh sát Houston cho biết 3 thanh thiếu niên đã bị bắn trong khi thực hiện một vụ mua bán ở bên ngoài một trạm xăng tại khu vực Alief vào sáng sớm thứ Hai, ngày 10 tháng 6. Sự việc xảy ra vào khoảng 4:15 sáng trên đường Bellaire gần South Kirkwood.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một người được tìm thấy trong xe hơi với nhiều vết thương do trúng đạn và đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Trong quá trình khám xét khu vực, cảnh sát phát hiện hai thanh thiếu niên khác trốn sau tòa nhà, cả hai đều bị trúng đạn. Một người bị bắn vào tay, người kia bị bắn vào đùi. Hai thiếu niên này đã được sơ cứu tại hiện trường rồi sau đó được đưa tới bệnh viện.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hình ảnh camera cho thấy 4 thanh thiếu niên, khoảng 18 tuổi, ngồi trong xe Nissan và thực hiện một giao dịch mua bán với người trong xe Chevrolet màu nâu đỏ, có thể là xe Malibu hoặc Cruze. Trong lúc giao dịch, ai đó trong xe Chevrolet đã nổ súng vào chiếc Nissan. Ba người trong xe Nissan bị trúng đạn, trong khi người thứ tư chạy thoát được về phía đường Bellaire.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy tiền rải rác khắp bãi đậu xe và trong xe hơi, cùng với vũ khí trong xe của các nạn nhân. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.