Nổ súng ở Houston khiến con trai của một chính trị gia CH Dominica thiệt mạng

Tháng Năm 9, 2024

Sở Cảnh sát Houston (HPD) đã bắt giữ 3 người liên quan đến vụ nổ súng khiến con trai của một chính trị gia Cộng hòa Dominica ở phía đông nam thành phố thiệt mạng.

Vụ việc xảy ra bên ngoài một cửa hàng tiện lợi ở số 2400 South Wayside gần Telephone vào lúc 8:20 tối thứ Hai, ngày 6 tháng 5. Vụ việc đã khiến Luis Alfredo Pacheco, 34 tuổi, thiệt mạng và một nam thanh niên 29 tuổi bị thương nặng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Qua điều tra, cảnh sát xác định gia đình Torres có liên quan đến vụ án. Hernan Torres Sr. (50 tuổi), Hernan Torres Jr. (25 tuổi), và Hernando Torres (19 tuổi) đã bị Tòa Sơ thẩm số 338 buộc tội giết người. Vào ngày xảy ra vụ việc, Đội phòng chống tội phạm của Lực lượng Tuần tra HPD South Gessner cùng với các đặc vụ DEA và Cảnh sát liên bang Hoa Kỳ đã bắt giữ Hernan Jr. và Hernando. Trong khi đó, Hernan Sr. đang bị giam giữ tại Philadelphia, Pennsylvania, với các cáo buộc không liên quan đến vụ án và đang chờ dẫn độ về hạt Harris.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhà chức trách cho biết vụ nổ súng là một cuộc tấn công có chủ đích. Các nghi phạm được cho là đã bắn nhiều phát đạn vào chiếc xe hơi Cadillac Escalade màu đen của nạn nhân trước khi tẩu thoát trên chiếc Mercedes Benz màu bạc và chiếc Dodge Charger màu xám.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.