Nổ súng gây thương vong liên quan vụ trộm cắp tài sản

Tháng Hai 20, 2024

Ở phía đông bắc hạt Harris, vào sáng sớm Chủ Nhật, một vụ việc gây chết người đã xảy ra liên quan đến một chủ nhà và một đối tượng bị nghi ngờ trộm cắp tài sản. Cơ quan chức năng hiện đang điều tra vụ việc. 

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Lực lượng thực thi pháp luật đã được gọi đến một địa điểm trong hạt Harris sau khi nhận được báo cáo về một vụ nổ súng. Điều tra cho thấy mâu thuẫn bắt đầu khi chủ nhà đuổi theo một người được cho là đã lấy trộm lò nướng BBQ trong nhà mình. Chủ nhà đã bắt được đối tượng nghi trộm cắp không lâu sau đó và hai bên đã xảy ra ẩu đả. Chủ nhà cho rằng người này đang tìm cách lấy vũ khí để tấn công mình nên đã bắn nhiều phát súng khiến người này thiệt mạng. Một người khác có mặt trong xe của đối tượng nghi trộm cắp không bị thương và hiện không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào. Chủ nhà sau đó đã hợp tác với cuộc điều tra, cung cấp một bản tường trình đầy đủ về sự việc. Vụ việc dự kiến sẽ được đệ trình lên bồi thẩm đoàn để xem xét thêm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.