Nicole Kidman nhận giải Thành tựu trọn đời lần thứ 49

Tháng Tư 29, 2024

Nicole Kidman kết thúc bài phát biểu nhận giải thưởng AFI Life Achievement lần thứ 49 với một câu nói về sự sáng tạo. Lễ trao giải ghi nhận những đóng góp đáng kể của Nicole Kidman cho điện ảnh, với vai trò là một diễn viên và nhà sản xuất, nêu bật sự sẵn sàng của cô trong việc mạo hiểm và kể các câu chuyện đa dạng qua các vai diễn của mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Lễ kỷ niệm được tổ chức tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, với sự tham dự của những nhân vật nổi tiếng trong ngành, bao gồm Morgan Freeman, Naomi Watts, Reese Witherspoon, Mike Myers, Zac Efron, và Miles Teller, tất cả đều chia sẻ về mối quan hệ và lòng ngưỡng mộ của họ đối với Kidman. Đáng chú ý là phần chia sẻ đầy xúc động từ chồng cô, Keith Urban, người đã kể lại cái nhìn cá nhân về cuộc sống chung của họ, bao gồm sự hỗ trợ của Kidman trong cuộc chiến cai nghiện chất cấm của anh. 

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự kiện còn có sự trưng bày ấn tượng các bức chân dung của Kidman, nhấn mạnh tác động đáng kể của cô đối với điện ảnh và vị trí của cô trong số những người được vinh danh trước đó của giải thưởng danh giá này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.