Những kẻ bắt cóc 287 học sinh ở Nigeria tuyên bố sẽ giết hết con tin nếu không nhận được tiền chuộc 622,000 USD.

Tháng Ba 14, 2024

Trong một diễn biến mới ở vụ bắt cóc học sinh ở Nigeria, nơi các tay súng giam giữ hơn 300 học sinh từ Trường Tiểu học và Trung học LEA ở làng Kuriga, Kaduna từ thứ Năm tuần trước, những kẻ bắt cóc đã yêu cầu tiền chuộc 1 tỷ naira (621,848 USD). Không chỉ vậy, chúng còn đe dọa sẽ giết các học sinh nếu không đáp ứng yêu cầu của họ trong vòng ba tuần hoặc 20 ngày kể từ ngày bắt cóc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một cư dân tên Aminu Jibril tiết lộ rằng các tay súng đã liên lạc với ông, tuyên bố hành động này là để trả đũa chính phủ và lực lượng an ninh vì đã giết hại các thành viên băng nhóm của họ.

Những kẻ bắt cóc đã thực hiện kế hoạch của mình bằng cách ập vào trường học bằng xe máy, sau đó giam giữ hơn 300 học sinh.

Mặc dù một chiến dịch giải cứu đã cứu được một số trẻ em, 287 em vẫn còn bị giam giữ, bao gồm khoảng 100 học sinh tiểu học và phần còn lại là học sinh trung học.

Cảnh sát bang và Thống đốc Kaduna, ông Uba Sani cam kết đảm bảo các học sinh sẽ trở về an toàn. Vụ bắt cóc này là một phần của xu hướng đáng lo ngại ở Kaduna, một bang bị ảnh hưởng bởi các vụ bắt cóc và bắt giữ hàng loạt, làm nổi bật những thách thức an ninh kéo dài của khu vực.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.