Những dòng iPhone nào được cập nhật lên iOS 18?

Tháng Tư 2, 2024

Bản cập nhật hệ điều hành mới nhất của Apple, iOS 18, sẽ được phát hành vào tháng 6 sắp tới, hứa hẹn những tiến bộ đáng kể với việc giới thiệu bốn tính năng mới dựa trên trí tuệ nhân tạo. Điều này bao gồm các mô hình ngôn ngữ tiên tiến và một ứng dụng AI sáng tạo có tên là iWork. Tuy nhiên, bản cập nhật này sẽ không khả dụng cho các thiết bị cũ hơn iPhone 8 Plus, do yêu cầu chip A12 Bionic để hoạt động một cách hiệu quả.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bản cập nhật cũng loại trừ iPhone SE đời đầu, được ra mắt vào năm 2016, do phần cứng lỗi thời. Các thiết bị không được trang bị đủ mạnh để có thể xử lý và bộ nhớ cần thiết sẽ không thể hỗ trợ các chức năng phức tạp của iOS 18 , do đó những thiết bị này sẽ mất quyền truy cập vào các bản cập nhật iOS tương lai. Các mẫu tương thích bắt đầu từ iPhone XR và XS, mở rộng đến iPhone SE thế hệ thứ hai và thứ ba và các mẫu mới hơn đến iPhone 15. 

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các tính năng được mong đợi của iOS 18 bao gồm bố cục Màn Hình Chính có thể tùy chỉnh và lộ trình Apple Maps linh hoạt hơn, với khả năng tích hợp công nghệ AI của Google, Gemini. Tính năng này được kỳ vọng sẽ cải thiện khả năng tạo nội dung và độ chính xác của Siri, cùng với các cải tiến AI trong ứng dụng Nhắn tin của Apple.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.