Những điều cần biết về kế hoạch xóa nợ sinh viên của Tổng thống Biden

Tháng Tư 15, 2024

Chính quyền Tổng thống Joe Biden đã đưa ra một sáng kiến mới về việc xóa nợ cho sinh viên, được gọi là Kế hoạch B, nhằm cung cấp giải pháp cụ thể sau khi Tòa án Tối cao bác bỏ kế hoạch xóa nợ quy mô lớn hơn vào năm ngoái.

Kế hoạch này sẽ xóa khoản nợ khoảng 7.4 tỷ USD cho thêm 277,000 người vay, góp phần vào nỗ lực rộng lớn hơn có thể giúp hơn 30 triệu người Mỹ thoát khỏi khoản nợ từ thời sinh viên.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Kế hoạch B tập trung vào các nhóm cụ thể, trong đó có những người vay dài hạn đã mắc nợ trên 20 năm, những người đủ điều kiện tham gia các chương trình xóa nợ hiện có nhưng chưa đăng ký, và những người đối mặt với khó khăn tài chính. Đáng chú ý, kế hoạch này tìm cách giải quyết vấn đề “lãi suất vượt mức” bằng cách ngăn chặn sự tích lũy lãi suất theo thời gian, có thể làm trầm trọng thêm gánh nặng nợ nần.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dự kiến hơn 4 triệu người Mỹ sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khoản nợ sinh viên, và 10 triệu người khác sẽ được xóa nợ ít nhất 5,000 USD. Ngoài ra, 23 triệu người sẽ được hưởng lợi từ việc loại bỏ lãi suất tích lũy. Đợt xóa nợ sớm nhất dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa thu.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.