Nhóm học sinh ở Harris chung tay giúp người cao tuổi dọn dẹp sau bão

Tháng Năm 23, 2024

Vào thứ Hai 20 tháng 5, ông Albert Benoit, cư dân 70 tuổi ở quận Harris (Texas), đã rất xúc động khi được một nhóm học sinh trường trung học C.E. King tình nguyện giúp ông dọn dẹp sau cơn bão.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Benoit vừa trải qua một cơn đau tim và đang tự mình dọn dẹp đống đổ nát do cơn bão gây ra. Khi ông đang thu dọn các cành cây gãy ở góc sân, 6 học sinh trên đường đi học về đã dừng lại và đề nghị giúp đỡ. Kardarion Estes, 14 tuổi, cho biết: “Ông ấy đang dọn dẹp một mình. Có vẻ như ông ấy cần giúp đỡ, vì vậy chúng em đã đến đây và giúp đỡ ông”.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhóm học sinh đã giúp ông chặt tỉa và thu dọn cành của một cây xanh bị gãy đổ xuống sân sau nhà ông Benoit. Để cảm ơn, ông Benoit đã thưởng cho mỗi em $20. Vào ngày hôm sau, các em đã quay lại nhà ông để tiếp tục việc dọn dẹp. Ông Benoit đã bày tỏ cảm kích trước hành động có ý nghĩa của nhóm học sinh. Ông cũng cho biết đã đề nghị các cậu bé quay lại vào thứ Tư, ngày 22 tháng 5, để ông có cơ hội gửi lời cảm ơn đến các “tình nguyện viên nhí” thêm lần nữa.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.