Nhóm cướp có vũ trang nhắm vào tám doanh nghiệp ở West Loop, Chicago trong chưa đầy một giờ

Tháng Tư 9, 2024

Trong một loạt sự kiện chớp nhoáng diễn ra vào sáng thứ Năm, từ 5:30 đến 6:30 sáng, một nhóm cướp có vũ trang đã nhắm vào tám doanh nghiệp ở khu vực West Loop.

Ở chuỗi các vụ cướp tinh vi này, hai đến ba đối tượng nam giới đột nhập vào các cơ sở, với một kẻ sẽ đóng vai trò canh gác trong khi một đồng phạm khác chờ đợi sẵn trong một chiếc xe để tẩu thoát. Bên trong, những tay cướp rút súng ngắn ra đe doạ, yêu cầu nhân viên đưa tiền trong két, và tiện tay cuỗm một số điếu thuốc lá trước khi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các vụ cướp xảy ra liên tiếp tại các địa điểm khác nhau, bao gồm địa chỉ số 1500 của Đường West Madison, các khu số 0-100 của Đường North Clinton, số 500 của Đường West Grenshaw, số 900 của Đường West Washington Boulevard, số 200 của Đường West Jackson Boulevard, số 500 của Đường West Roosevelt Road, và số 3600 của Đường North Western Avenue. Các nghi phạm, được mô tả là bốn đến năm nam giới da đen ở độ tuổi không xác định, mặc găng tay y tế màu xanh, áo hoodie tối màu, che mặt, và trong một trường hợp, một chiếc áo khoác mùa đông màu đỏ đậm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đã phát cảnh báo đến các doanh nghiệp để duy trì sự cảnh giác, khuyến khích cảnh giác của người dân xung quanh, đảm bảo hệ thống camera giám sát hoạt động tốt, và lưu ý đến những cá nhân hoặc phương tiện đáng ngờ. Sở cũng khuyến khích người dân gửi các tin báo phục vụ việc bắt giữ những kẻ phạm tội này đến Văn phòng Thám tử—Khu vực 3 hoặc được gửi ẩn danh tại website cpdtip.com.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.