Nhiều “sao” nổi tiếng rời Hollywood đến Texas

Tháng Sáu 11, 2024

Kể từ năm 2022, gần 1 triệu người đã chuyển đến sinh sống ở Texas, góp phần nâng tổng dân số của tiểu bang lên hơn 30.5 triệu người tính đến ngày 1 tháng 7 năm 2023. Sự gia tăng này một phần được thúc đẩy nhờ xu hướng ngày càng nhiều ngôi sao nổi tiếng rời bỏ ánh hào quang của Hollywood để đổi lấy sự quyến rũ của “chàng cao bồi”.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Người mẫu Bella Hadid là một trong những ngôi sao đó. Cô đã quyết định rời bỏ sân khấu thời trang sôi động để chuyển đến Fort Worth. Tháng 3 vừa qua, cô đã xuất hiện tại sự kiện rodeo ở Arlington để cổ vũ bạn trai “cao bồi” của mình, Adan Banuelos. Hadid cũng được cho là đã tham gia một số cuộc thi địa phương.

Diễn viên Glen Powell cũng đã trở về quê hương Austin sau 15 năm lập nghiệp ở Los Angeles. Anh đang cân nhắc giữa việc theo học tại Đại học Texas, ở Austin và việc theo đuổi nghiệp diễn xuất. Anh đã từng mời hiệu trưởng của Đại học Texas đến dự buổi ra mắt phim của mình.

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Emma Stone đã mua một ngôi nhà ở Austin vào năm 2022. Ngôi nhà được cho là trị giá từ 7-8 triệu USD.

James Van Der Beek, nổi tiếng với vai diễn trong Dawson's Creek, đã chuyển đến Austin vào năm 2020. Anh cho biết Austin mang đến trải nghiệm giáo dục độc đáo và vững chắc cho các con của mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Matthew McConaughey và gia đình anh cũng đã chuyển về Texas vào năm 2014. Sinh ra ở Uvalde, McConaughey có sự gắn bó sâu sắc với tiểu bang và đặc biệt yêu thích nhịp sống và lòng hiếu khách của người dân nơi đây.

Vào tháng 6 năm 2023, huyền thoại NBA Shaquille O'Neal đã mua một ngôi nhà ở Dallas. O'Neal đã tích cực tham gia các hoạt động của cộng đồng, thực hiện các công việc thiện nguyện như phân phát thực phẩm cho người vô gia cư và mua quà tặng các gia đình.

James Marsden, nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim X-Men, đã chuyển đến Texas vào năm 2022. Anh mua một ngôi nhà ở khu vực Commons Ford của Austin với giá khoảng 1.8 triệu USD.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.