Nhiều phụ huynh ở Houston bức xúc vì HISD thay đổi lịch thi

Tháng Tư 30, 2024

Khu học chánh Độc lập Houston (HISD) đã dời lịch thi Đánh giá Tiến bộ Học tập (MAP) sang ngày 28-30 tháng 5, thay vì ngày 14-16 tháng 5 theo kế hoạch ban đầu, khiến nhiều phụ huynh bức xúc.
Lịch thi mới này được sắp xếp cùng thời điểm với tuần cuối cùng của năm học, thường là dịp các trường tổ chức các buổi lễ kỷ niệm và chuyến đi dã ngoại cuối năm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Quyết định thay đổi lịch thi của Giám đốc HISD Mike Miles đang vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích vì có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh và làm gián đoạn các hoạt động đã lên kế hoạch. Ví dụ, một chuyến đi dã ngoại tại Trường Tiểu học Harvard đã bị hủy bỏ, và Trường Tiểu học River Oaks phải điều chỉnh lịch trình sự kiện của mình để phù hợp với lịch thi mới.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các bậc phụ huynh và thành viên nhóm giám sát HISD lo ngại rằng các bài kiểm tra MAP có thể ảnh hưởng đến lương của giáo viên và hiệu trưởng, cũng như các quyết định về việc cho lên lớp và học hè của học sinh. Trong thư phản hồi, khu học chánh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các bài kiểm tra này trong việc đánh giá kết quả học tập của học sinh. HISD cũng cảnh báo rằng học sinh nếu không tham gia kỳ thi có thể sẽ phải bắt buộc tham gia học hè hoặc bị lưu ban.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều ý kiến chỉ trích, HISD nhấn mạnh sự điều chỉnh này nhằm mục đích duy trì chất lượng giảng dạy từ nay đến cuối năm học. Khu học chánh cũng lưu ý rằng, sau kỳ thi, các trường vẫn sẽ có đủ thời gian để tiến hành các hoạt động đã lên kế hoạch.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.