Nhân viên cửa hàng bị giam vì bắn chết người

Tháng Một 30, 2024

Một người đàn ông 23 tuổi từ Houston đã nhận án tù 35 năm vì đã bắn chết một nghi phạm ăn cắp vào Chủ nhật Phục sinh năm 2022. Người này, làm việc như một nhân viên tại cửa hàng Family Dollar, đã bị kết án giết người sau khi bắn một cá nhân 49 tuổi bị nghi ngờ ăn cắp, sử dụng 12 viên đạn trong vụ việc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc chết người này xảy ra bên ngoài cửa hàng, nằm trên đường Martin Luther King Jr. Blvd. ở phía đông nam Houston. Nạn nhân bị bắt quả tang khi cố gắng ăn cắp dầu nhớt, dẫn đến một cuộc xung đột giữa anh ta và nhân viên cửa hàng. Mặc dù đã trả lại hàng ăn cắp và cố gắng rời khỏi cửa hàng, nhân viên đã theo đuổi nạn nhân ra ngoài và nổ súng nhiều lần, khiến nạn nhân bị trúng đạn ở nhiều khu vực và gục xuống trên vỉa hè.

Nhân viên sau đó quay lại bên trong cửa hàng và báo cáo vụ trộm cho 911, trì hoãn việc nhắc đến vụ bắn súng cho đến vài phút sau trong cuộc gọi. Viện trưởng Viện Kiểm sát nhấn mạnh vấn đề nghiêm trọng về bạo lực súng đạn tại Quận Harris, và tiếc nuối sự mất mát không cần thiết của một sinh mạng, vì nạn nhân có gia đình và được họ yêu thương. Nhân viên phải thụ án ít nhất một nửa thời gian tù giam trước khi đủ điều kiện được xem xét cho việc tha bổng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.