Nhân viên Bộ An ninh Nội địa bị truy tố vì rửa tiền

Tháng Tư 13, 2024

Christopher Washington Toral, một nhân viên thực thi pháp luật phụ trách trục xuất thuộc Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) sinh sống ở Spring, đã bị truy tố vì nghi ngờ vận chuyển gần 700,000 USD trong khoản tiền mà ông ta tin là tiền thu được từ ma túy.

Công tố viên Hoa Kỳ, Alamdar S. Hamdani, đã công bố các cáo buộc chống lại Toral, 48 tuổi, sau khi một bồi thẩm đoàn liên bang công bố bản cáo trạng vào ngày 9 tháng 4.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo cáo trạng, Toral đã tham gia “rửa” tiền bất hợp pháp 3 lần trong năm 2023. Trong vụ việc đầu tiên, Toral chuyển 200,000 USD từ Dallas đến Houston từ ngày 9 đến ngày 28 tháng 2. Sau đó, ông ta chuyển 300,000 USD từ Newark, New Jersey, đến Houston vào đầu tháng 3. Các khoản tiền này đều được cho là liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nếu bị kết tội, Toral có thể phải đối mặt với án phạt lên đến 20 năm tù tại nhà tù liên bang và có thể bị phạt đến 1 triệu USD. Vụ việc nêu bật hành vi sai phạm nghiêm trọng trong một cơ quan chịu trách nhiệm thực thi các luật về di trú và hải quan.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.