Nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast báo cáo lỗ ròng quý I

Tháng Tư 20, 2024

Nhà sản xuất ô tô điện (EV) của Việt Nam, VinFast, đã báo cáo một khoản lỗ ròng gần 620 triệu USD trong quý đầu tiên của năm 2024, mặc dù doanh thu tăng đáng kể lên 302.6 triệu USD, tăng gần 270% so với cùng kỳ năm 2023. Công ty, là nhà sản xuất ô tô nội địa đầu tiên tại Việt Nam và đang tìm cách thiết lập vị thế trên thị trường quốc tế, đã giao 9,689 chiếc EV trong khoảng thời gian này. Điều này đánh dấu một sự tăng trưởng hơn bốn lần so với năm trước, với 56% trong số những giao hàng này được thực hiện cho các bên liên quan đến công ty.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặc dù gặp phải những thách thức tài chính này, VinFast vẫn lạc quan về sự tăng trưởng của mình, duy trì mục tiêu giao 100,000 chiếc EV vào cuối năm 2024. Chiến lược của công ty tập trung vào tối ưu hóa nguyên liệu, lợi thế quy mô và quản lý chi phí chặt chẽ để nâng cao giá trị cho cổ đông.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trên phạm vi quốc tế, VinFast đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, đã bắt đầu hợp tác với các đại lý ở Indonesia, Thái Lan và Oman, và bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất EV tại Ấn Độ đầu năm nay. Công ty cũng đã thu hút sự chú ý khi niêm yết trên Nasdaq vào tháng Tám, mặc dù giá trị thị trường của nó đã trải qua những biến động đáng kể sau đó.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.