Nhà phát triển bất động sản Houston dùng 571,000 USD của nhà đầu tư cho kỳ nghỉ

Tháng Tư 8, 2024

Vào thứ Sáu ngày 5 tháng 4, Walter Salek – một nhà phát triển bất động sản ở Houston, đã thừa nhận tội lừa đảo qua mạng, theo Công tố viên Hoa Kỳ Alamdar S. Hamdani.

Người đàn ông 47 tuổi này đã thực hiện một kế hoạch lừa đảo để thu lợi bất chính hơn 1 triệu USD. Theo đó, Salek đã cam đoan với một nhà đầu tư rằng ông ta sẽ sử dụng tiền để đầu tư vào các dự án phát triển bất động sản. Từ năm 2019 đến 2021, Salek và nhà đầu tư đã ký kết các thỏa thuận để phát triển bất động sản ở khu vực Houston. Salek hứa sẽ cung cấp các bất động sản và nhà đầu tư cung cấp tiền mặt cho việc phát triển. Sau đó, các bất động sản này sẽ được cho thuê hoặc bán sau khi phát triển.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tin rằng số tiền sẽ được sử dụng theo như đã thỏa thuận, nhà đầu tư đã chuyển hơn 1 triệu USD vào các tài khoản doanh nghiệp do Salek quản lý. Tuy nhiên, trái với thỏa thuận, Salek đã sử dụng một nửa số tiền đầu tư này – khoảng 571,000 USD, cho mục đích cá nhân, bao gồm trả nợ thế chấp và chi trả cho các kỳ nghỉ xa hoa.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Salek hiện đối mặt với án tù lên đến 20 năm và có thể bị phạt lên đến 250,000 USD. Phiên tòa tuyên án dự kiến diễn ra vào ngày 11 tháng 7, do Thẩm phán Tòa án Quận Sim Lake chủ trì. Ông Salek đã được phép tại ngoại cho đến ngày tuyên án. Vụ án, do Trợ lý Công tố viên Belinda Beek truy tố, đã được FBI điều tra.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.