Nhà làm phim sinh ra ở Houston, Wes Anderson, giành giải Oscar đầu tiên

Tháng Ba 13, 2024

Nhà làm phim sinh ra ở Houston, Wes Anderson, đã giành được giải Oscar đầu tiên của mình cho Phim Ngắn Hay Nhất với "Câu Chuyện Tuyệt Vời của Henry Sugar."

Chiến thắng này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp lừng lẫy của Anderson, người cũng đã thành danh qua các bộ phim nổi tiếng như "Rushmore" và "The Royal Tenenbaums."

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Là cựu sinh viên của Đại học Texas tại Austin, Anderson đã từng nhận được bảy đề cử Oscar trước khi có lần đầu tiên thắng giải vào năm nay.

Ông đã bày tỏ lòng biết ơn với các cộng sự của mình, bao gồm diễn viên Owen Wilson, một nhân vật chủ chốt trong một số tác phẩm được đánh giá cao của ông. Mặc dù không thể tham dự lễ trao giải do bận quay phim ở Đức, Anderson đã cảm ơn sự ủng hộ từ Netflix, gia đình Dahl và đội ngũ của mình trong bài phát biểu.

Câu Chuyện Tuyệt Vời của Henry Sugar" là một phần trong loạt phim chuyển thể của Anderson từ các câu chuyện của Roald Dahl cho Netflix, với một dàn diễn viên nổi tiếng và một câu chuyện độc đáo về một người đàn ông sử dụng khả năng phi thường của mình cho mục đích từ thiện. Các tác phẩm của Anderson đang tiếp tục được vinh danh vì sự sáng tạo và ảnh hưởng của nó trong ngành công nghiệp phim.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.