Nhà hàng Việt Nam “Xin chào” ở Houston sắp đóng cửa

Tháng Sáu 8, 2024

Nhà hàng “Xin Chào” ở Houston sẽ đóng cửa vào ngày 8 tháng 6, khoảng sáu tháng sau khi “MasterChef” Christine Ha, người đồng sáng lập, rút khỏi công việc kinh doanh tại đây.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đầu bếp Tony J. Nguyen đã thông báo về việc đóng cửa nhà hàng “Xin Chào” trên mạng xã hội vào chiều thứ Năm, ngày 6 tháng 6. Trước đó, Tony J. Nguyen đã tiếp nhận quyền sở hữu thương hiệu này vào tháng 12 năm 2023.

Trong thời gian qua, nhà hàng “Xin Chào” đã phải đối mặt với nhiều khó khăn do nguồn cung tôm hùm đất (crawfish) bị gián đoạn. Bên cạnh đó, thiệt hại do các cơn bão vào giữa tháng 5 đã khiến nhà hàng phải đóng cửa gần một tuần. Tony J. Nguyen đã phải sửa chữa hệ thống máy lạnh và ống thông gió, đồng thời hủy bỏ tất cả lượng hàng thực phẩm tồn kho. Mặc dù có lượng khách ổn định và các đầu bếp đều lọt vào vòng chung kết giải thưởng James Beard Awards, nhà hàng “Xin Chào” đã không thể tiếp tục duy trì hoạt động.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đầu năm nay, Tony J. Nguyen cũng đã phải đóng cửa nhà hàng khác của mình, Saigon House ở Bắc Houston, do thiếu nguồn cung crawfish và chi phí tăng cao.

Sau khi đóng cửa nhà hàng “Xin Chào”, Tony J. Nguyen dự định sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Anh đang cân nhắc việc xây dựng một kênh YouTube dạy nấu ăn và kinh doanh các loại nước sốt, bao gồm cả nước sốt bơ tỏi H-Town Bang được yêu thích của mình.

Nhà hàng “Xin Chào” khai trương vào mùa thu năm 2020. “Vua đầu bếp” Christine Ha đã rút khỏi công việc kinh doanh tại đây để tập trung cho hai nhà hàng khác của cô ở Spring Branch là Blind Goat và Stuffed Belly.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.