Nhà bất động sản Texas xây dựng hàng chục ngôi nhà mà không cần một giấy phép nào

Tháng Tư 9, 2024

Tại Shepherd Forest, Texas, một dự án xây dựng gây tranh cãi của nhà phát triển bất động sản Scott Lichtenberg đã khiến cư dân địa phương cảm thấy bức xúc. Mặc dù thành phố yêu cầu phải có giấy phép cho các hoạt động xây dựng, Lichtenberg đã tiến hành một dự án thương mại lớn từ năm 2022 mà không có các giấy phép cần thiết. Hình ảnh từ SkyDrone13 của ABC13 cho thấy tiến độ đáng kể của các dự án, bao gồm các tấm bê tông và sự di chuyển đất đá lớn, bất chấp nhiều cảnh báo đỏ từ Thành phố Houston vì thiếu giấy phép.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cư dân nơi đây, đại diện bởi hai bà Sherry Evanicky và Delinda Holland, đã phản đối dự án này hơn hai năm, bày tỏ lo ngại về sự thiếu minh bạch và tuân thủ pháp luật. Kế hoạch ban đầu thay đổi, đề xuất lên đến 70 ngôi nhà liền kề hoặc các đơn vị căn hộ, tuy nhiên, không có sự chấp thuận chính thức nào, mục tiêu cuối cùng của dự án vẫn còn bỏ ngỏ. Dự án, từng được gọi là "Marigny Heights", đã phải đối mặt với nhiều khoản phạt do vi phạm như công trình bê tông không phép và thiếu giấy phép môi trường của bang, nhưng những khoản phạt này này chỉ tương đương với vi phạm giao thông nhỏ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Shepherd Forest Civic Club đã tìm kiếm một giải pháp, kêu gọi Lichtenberg tuân thủ các yêu cầu về giấy phép, tuy nhiên, nỗ lực của họ đã bị bỏ qua. Lichtenberg, người đã bác bỏ các thắc mắc trên là "tin giả", đã phải đối mặt với hành động pháp lý, bao gồm cả lệnh bắt giữ và các ngày xử án sắp tới, mặc dù đã bỏ lỡ các phiên toà trước đây.

Các quan chức địa phương, bao gồm cả Thành viên Hội đồng Thành phố Abbie Kamin, đã tăng cường nỗ lực thực thi các biện pháp xử phạt. Kamin đã ủng hộ các biện pháp pháp lý mạnh mẽ hơn, thậm chí là việc phá dỡ các toà nhà này. Các quan chức thành phố đang xem xét tất cả các hành động để trừng phạt sự coi thường luật pháp một cách trắng trợn này, với mục tiêu bảo vệ cộng đồng và đảm bảo các tiêu chuẩn phát triển đúng đắn.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.