Nguyên nhân đằng sau màn sương mù mịt ở Houston

Tháng Năm 10, 2024

Thời gian vừa qua, khói từ các đám cháy nông nghiệp ở Mexico và Trung Mỹ đã ảnh hưởng đến chất lượng không khí tại Houston. Vào thứ Tư, ngày 8 tháng 5, gió đông nam từ Vịnh, với tốc độ 15-20 dặm/giờ, đã mang khói này vào khu vực, gây ra một màn sương mù mịt khắp đông nam Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đây là hiện tượng thường thấy vào thời điểm này trong năm, nhưng nó đã dẫn đến sự suy giảm đáng kể chất lượng không khí. Những cá nhân nhạy cảm với đường hô hấp được khuyến cáo nên hạn chế thời gian ở ngoài trời do sự gia tăng khói và ô nhiễm không khí, đặc biệt là khi tình hình càng trở nên tồi tệ hơn ở phía nam Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một hệ thống áp cao trên Mexico, kết hợp với một lớp không khí nghịch nhiệt ấm, đã góp phần làm cho hiện tượng này kéo dài trong khu vực vào thứ Tư. Tuy nhiên, tình hình dự kiến sẽ sớm được cải thiện. Một đợt không khí lạnh yếu được dự báo sẽ di chuyển qua Texas vào thứ Năm, có thể gây ra mưa, một yếu tố có thể giúp tan khói và sương mù. Tuy nhiên, cần chú ý đến mối đe dọa thời tiết xấu tiềm ẩn ở phía bắc và tây Houston sau khi không khí lạnh đi qua.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.