Người thân yêu cầu cha mẹ phải chịu trách nhiệm trong cái chết đau lòng của cặp sinh đôi

Tháng Tư 25, 2024

Ở phía đông nam Houston, hai bé gái sinh đôi, Massail và Mirena, đã đau buồn qua đời sáu tháng trước tại Linden Creek Lane, dẫn đến việc bắt giữ cha mẹ của hai em là Angelina Belinda Calderon và Fernando Vega. Hai người này, đều 21 tuổi, đã bị buộc tội gây thương tích nghiêm trọng cho trẻ em vào tháng Mười năm ngoái khi hai bé sơ sinh 6 tuần tuổi được phát hiện bất tỉnh trong nôi của chúng. Vega đã gọi điện cấp cứu báo cáo tình trạng của các bé.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các cuộc điều tra tiếp theo đã cho thấy hai cha mẹ liên quan tới cái chết của các bé, mà phân tích pháp y cho thấy là chấn thương sọ não, suy dinh dưỡng nghiêm trọng, cũng như nhiều chấn thương cũ và mới. Cặp đôi đã bị bắt giữ vào ngày 19 tháng Tư. Mặc dù có cáo buộc, em gái của Angelina đã bào chữa cho cô, nói rằng Angelina đang đi làm khi sự việc xảy ra. Tuy nhiên, Vega đã đối mặt với cáo buộc bạo hành Calderon và trước đó đã bị bắt vì đã giam giữ cô một cách bất hợp pháp.

Các thành viên trong gia đình, mặc dù tranh cãi về sự tham gia trực tiếp của Angelina vào việc gây thương tích thể xác, đã chỉ trích sự bất cẩn của cô. Dì của Angelina, Sarah Calderon, đã bày tỏ sự thất vọng sâu sắc và nhấn mạnh trách nhiệm ở phía cặp cha mẹ, cũng nhưu tiếc nuối việc chăm sóc kém cỏi mà các bé đã nhận được.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong lúc bào chữa tại tòa, Angelina đã phản bác lại các cáo buộc về sự bất cẩn của mình bằng cách nhấn mạnh rằng Vega là người cuối cùng ở bên cạnh các bé, đặt câu hỏi các chấn thương liên tiếp và sự suy dinh dưỡng của các bé. Sarah Calderon đã nhấn mạnh mong muốn công lý được thực thi, nói rằng cặp sinh đôi được yêu thương sâu sắc và sự ra đi của chúng đã để lại nỗi đau sâu thẳm và sự bàng hoàng cho gia đình.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.