Người phụ nữ thu gom phế liệu ở Hà Nội nhặt được 105,000 USD nhưng tưởng tiền âm phủ

Tháng Ba 5, 2024

Trong một vụ việc đáng chú ý tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, một người phụ nữ thu gom phế liệu tình cờ nhặt được một chiếc túi bên trong có 105,000 USD nhưng nghĩ đó là tiền âm phủ nên đã để hớ hệnh trong giỏ xe đạp của mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo đó, vào khoảng 5 giờ 30 chiều ngày 29 tháng 2 vừa qua, một người đàn ông 34 tuổi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã trình báo với Công an phường Hàng Gai về việc mất túi tiền sau khi đi mua quà lưu niệm.

Tổ điều tra của Công an phường Hàng Gai, do Thiếu tá Trần Hồng Nhật và Đại úy Hồ Trọng Nghĩa làm tổ trưởng, đã tỏa đi các hướng và trích xuất hình ảnh từ camera giám sát để giúp người đàn ông này tìm kiếm tài sản.

Đến 11 giờ sáng ngày 1 tháng 3, Công an phường Hàng Gai đã tìm được người phụ nữ thu gom phế liệu 50 tuổi tên là NTM. Khi thấy cán bộ công an tìm đến nhà trọ của mình ở gần khu vực ga Hà Nội, bà NTM ban đầu tỏ ra rất bất ngờ.

Tuy nhiên, sau khi xem lại hình ảnh do công an cung cấp, bà còn bất ngờ hơn vì khi nhặt được bà nghĩ đó là tiền âm phủ nên để ở giỏ xe đạp.

Người phụ nữ này đã bàn giao lại cho Công an phường Hàng Gai toàn bộ số tiền trên.
Nhận lại được tiền, người đàn ông 34 tuổi đã rất xúc động và cảm kích trước sự tận tụy của Công an phường Hàng Gai cũng như sự thật thà, chất phác của người phụ nữ thu gom phế liệu khi hoàn trả một số tiền lớn như vậy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.