Người phụ nữ Texas thừa nhận đã bắn chết bà nội của mình ở Dallas

Tháng Ba 20, 2024

Kelsie Miles, 30 tuổi, cư dân Texas, đã bị buộc tội giết bà của mình, Betty Lou Hearn, sau một sự việc gây sốc tại nhà của họ ở East Oak Cliff. Sở Cảnh sát Dallas cho biết Miles đối mặt với cáo buộc giết người sau khi cô ta thừa nhận đã bắn bà mình 80 tuổi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc bi thảm này bắt đầu vào sáng sớm Chủ nhật khi Miles liên hệ với Sở Cảnh sát Grand Prairie khoảng 5:10 sáng để báo cáo về vụ nổ súng. Cô đã tự lái xe đến đồn cảnh sát, gặp gỡ các sĩ quan ở bãi đậu xe và chia sẻ chi tiết về sự việc ở Dallas. Sau khi thừa nhận, cô đã bị các sĩ quan Grand Prairie giam giữ và sau đó thông báo cho cảnh sát Dallas. Sở Cảnh sát Dallas tiếp tục giam giữ Miles và tiến hành điều tra hiện trường tại nơi cư trú chung.

Khi đến nhà, cảnh sát Dallas, lo ngại rằng ai đó bên trong có thể cần sự giúp đỡ y tế khẩn cấp và không nhận được phản hồi, đã buộc phải vào bên trong tài sản. Bên trong, họ phát hiện bà Betty Hearn nằm trên sàn với vết thương do bị súng bắn. Mặc dù đội cứu hỏa Dallas đã cố gắng cứu chữa, Hearn đã được tuyên bố đã chết tại hiện trường. Sau khi bị bắt, Miles đã được chuyển đến Nhà tù Quận Dallas, nơi cô hiện đang bị giam giữ với số tiền bảo lãnh là 750.000 USD. Trường hợp đau lòng này làm nổi bật một bi kịch gia đình nghiêm trọng và đã để lại cộng đồng và các cơ quan chức năng đấu tranh với hoàn cảnh dẫn đến một kết cục chết người như vậy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.