Người phụ nữ ở San Antonio sống sót kỳ diệu sau lốc xoáy

Tháng Sáu 4, 2024

Tuần trước, một cơn lốc xoáy mạnh ở Bắc Texas đã khiến 7 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương. Giữa thảm họa này, cô Elois Slone ở San Antonio đã may mắn thoát nạn trong gang tấc mà không hề hấn gì.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Elois cho biết cơn lốc xoáy là một trong những trải nghiệm đáng sợ nhất trong cuộc đời cô. Cô đang đi du lịch đến Thackerville, Oklahoma, từ Cross Roads, Texas, với người bạn thân nhất của mình thì họ bắt đầu nhận được cảnh báo lốc xoáy trên điện thoại. Họ đang tìm nơi an toàn để đậu xe thì lốc xoáy ập đến, buộc họ phải trú ẩn tại một trạm dừng chân trên đường I-35, phía bắc Denton, cách San Antonio khoảng 480 km.

Cô Elois và bạn thân vẫn ở trong xe bên ngoài trạm xăng khi cơn lốc xoáy càn quét khu vực. Cô cho biết cảnh tượng khi đó rất hỗn loạn: tất cả các cửa sổ xe hơi đều vỡ kính, túi khí bung ra và các mảnh vỡ bay về phía họ. Điều kỳ diệu là cả hai đều an toàn và không bị thương.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bên trong trạm xăng, hơn 100 người đã tìm nơi trú ẩn. Khi họ ra ngoài sau cơn bão, nhiều người bị thương và chảy máu.

Khi nhìn lại trải nghiệm này, cô cảm thấy may mắn vì đã sống sót và có cơ hội kể lại câu chuyện của mình. Cô cho biết cô và bạn minh thậm chí vẫn ngồi trong xe hơi ngay cả khi một chiếc xe tải 18 bánh ở gần đó bị lật.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.