Người phụ nữ Houston thừa nhận làm giả hồ sơ vay cứu trợ thảm họa $500,000

Tháng Sáu 18, 2024

Khalia Douglas, 26 tuổi đến từ Houston, đã nhận tội âm mưu lừa đảo chuyển khoản liên quan đến các khoản vay cứu trợ thảm họa giả mạo.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Douglas thừa nhận đã quảng cáo, rao bán các đơn yêu cầu trợ cấp giả mạo liên quan đến COVID-19 trên Instagram. Khách hàng phải trả trước $100 và sau khi nhận được khoản vay cứu trợ thảm họa, họ phải trả thêm $2,000. Các đơn xin hỗ trợ giả mạo được nộp lên cả Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ và Cơ quan quản lý khẩn cấp liên bang (FEMA), trong đó có 8 đơn yêu cầu bồi thường liên quan đến cơn bão Laura.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Douglas cũng bị cáo buộc nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp giả mạo ở Kansas, thuê căn hộ dưới tên của người khác, và gửi séc giả bằng tài khoản ngân hàng của người khác.

Nhà chức trách đã tìm thấy bằng chứng về các hành vi gian lận của Douglas trên điện thoại và máy tính, bao gồm tin nhắn văn bản, email, chứng từ thuế giả, và các ID giả. Douglas đã nộp các yêu cầu bồi thường với số tiền tổng cộng hơn $500,000, trong đó trên $350,000 đã được chi trả. Người phụ nữ này thu lời bất chính được $23,775 từ các hành vi gian lận này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.