Người phụ nữ Houston bị bắt lần thứ ba vì say tới mức bất tỉnh trong xe ô tô với trẻ sơ sinh

Tháng Tư 28, 2024

Một bà mẹ tại Houston, Denisha Young, 33 tuổi, đang đối mặt với các cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em và lái xe trong tình trạng say xỉn (DWI) sau khi cảnh sát phát hiện cô bất tỉnh trong một chiếc xe đang chạy cùng với đứa con tám tháng tuổi của mình. Vụ việc xảy ra vào tối ngày 24 tháng 4, khi Young được tìm thấy gục đầu trên vô lăng trong một chiếc xe mặc dù đã dừng nhưng vẫn cài số tại North Shepherd gần Tidwell. Chân của Young đang đạp phanh, và đứa trẻ thì ngồi trong ghế trẻ em nhưng không được cố định.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Khi các sĩ quan cố gắng can thiệp, Young được cho là đã cố gắng đóng cửa xe lại và lái xe bỏ chạy. Cũng trong quá trình bắt giữ, cảnh sát phát hiện cô có một lệnh truy nã về tội cướp bóc. Đây là lần thứ ba Young bị bắt vì DWI.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong một lần hầu tòa sau đó, luật sư của Young nhấn mạnh rằng cô ta là hiện mẹ của bốn đứa trẻ nhằm nỗ lực xin giảm mức tiền thế chân. Ban đầu, Sĩ quan điều tra Renette Franklin đã cho Young các khoản trái phiếu nhận dạng cho các cáo buộc, điều này sẽ cho phép cô được thả ra khỏi tù mà không cần thanh toán. Tuy nhiên, một thẩm phán sau đó đã tăng mức tiền hai khoản thế chân, và Young vẫn bị giam giữ tại Nhà tù Harris County. Các cáo buộc đối với Young không được coi là tội phạm bạo lực, nhưng chúng đã dấy lên những lo ngại về khả năng làm cha mẹ của cô.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.