Người nhận cấy ghép thận lợn đầu tiên trên thế giới qua đời

Tháng Năm 14, 2024

Bệnh viện tham gia vào ca phẫu thuật cấy thận từ lợn tiên tiến cho biết rằng không có bằng chứng cho thấy cuộc phẫu thuật ghép thận dẫn đến cái chết của bệnh nhân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Richard "Rick" Slayman, người đầu tiên trải qua cuộc cấy thận từ lợn được sửa gen, đã qua đời gần hai tháng sau cuộc phẫu thuật. Slayman, 62 tuổi, đã tiếp nhận ca phẫu thuật mang tính lịch sử vào ngày 16 tháng 3 tại Bệnh viện Massachusetts General.

Mặc dù ban đầu, ca phẫu thuật được đánh giá là khá thành công khi thận hoạt động bình thường sau cấy ghép, nhưng những dấu hiệu phản ứng trở lại xuất hiện một tuần sau. Mặc dù được điều trị kịp thời, chi tiết về tình trạng của Slayman sau khi xuất viện không được tiết lộ. 

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cuộc phẫu thuật đánh dấu một bước tiến quan trọng trong phẫu thuật ghép tạng, với các cơ quan lợn được tái tạo bằng những kỹ thuật gen đã đem lại hy vọng cho những bệnh nhân đang đợi lâu để có người hiến tặng. Trong khi di sản của Slayman được đánh giá là rất lạc quan và truyền cảm hứng, những câu hỏi về tính khả thi cũng như những rủi ro của cuộc phẫu thuật vẫn còn đang tồn tại.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.