Người mẹ 21 tuổi bị bắt ở Indiana sau khi em bé sơ sinh bị phát hiện tử vong

Tháng Hai 26, 2024

Một bà mẹ 21 tuổi ở bang Indiana đối mặt với các cáo buộc sau cái chết của đứa con gái mới hai tuần tuổi vào tháng Mười vừa qua - lần thứ hai một đứa trẻ mới sinh của cô qua đời trong hoàn cảnh tương tự.

Sự việc xảy ra khi người mẹ, được cho là tới từ thành phố Muncie, đã ngủ quên trong khi đang cho con bú khi cả hai đang nằm chung trên giường, một việc mà cô đã từng được cảnh báo là nên tránh. Theo đội cứu hộ khẩn cấp tại hiện trường, người phụ nữa đã biểu lộ sự sốc và hối tiếc ngay khi họ tới nơi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đứa bé, tên là Addilynn, được tuyên bố đã tử vong tại bệnh viện dù các bác sĩ đã nỗ lực hồi sức cấp cứu. Các nhân viên cứu hộ đã phát hiện đứa trẻ không phản ứng trên giường, và đây là kết quả bi thảm của việc ngủ chung giường, và càng đau đớn hơn khi người mẹ này cũng đã trải qua một mất mát tương tự trước đây. Bốn năm trước, đứa con trai 7 tuần tuổi của cô, Aiden, cũng đã chết trong khi ngủ trên giường, một sự việc sau đó cô thừa nhận với cảnh sát là một sai lầm và biết đó là điều không nên làm.

Dù không phải đối mặt với các cáo buộc cho cái chết của Aiden, nhưng với cái chết của Addilynn, người mẹ đã bị cáo buộc về tội ngộ sát và sao lãng bổn phận nuôi con. Người phụ nữ này còn đang phải đối mặt với các vấn đề pháp lý khác, bao gồm một số cáo buộc liên quan đến bạo lực.

Theo những chuyên gia y tế và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, cha mẹ nên chia sẻ phòng nhưng không nên ngủ chung giường với trẻ sơ sinh, nhằm tránh những hậu quả thương tâm như trường hợp này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.