Người đẹp 71 tuổi tham gia cuộc thi hoa hậu Texas USA

Tháng Sáu 23, 2024

Bà Marissa Teijo, 71 tuổi, từ El Paso sẽ làm nên lịch sử khi trở thành thí sinh lớn tuổi nhất tham gia cuộc thi hoa hậu Miss Texas USA tại Houston. Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ đại diện cho Texas ở cuộc thi Miss USA, với khả năng tiến tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những thay đổi quan trọng đã diễn ra tại Miss Universe năm nay, khiến cuộc thi trở nên đa dạng hơn bằng cách dỡ bỏ giới hạn về tuổi tác và cho phép những thí sinh đã kết hôn, đang mang thai, hoặc đã ly hôn tham gia. Những sự thay đổi chưa từng có này đã khích lệ bà Teijo đăng ký thử sức tại đấu trường nhan sắc lớn này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bà Teijo cho biết bà muốn truyền tải thông điệp rằng không bao giờ là quá muộn để theo đuổi ước mơ của mình. Cạnh tranh với gần 100 người đẹp khác, bà cảm thấy đặc biệt có động lực để thực hiện hoài bão của mình. Lớn lên ở El Paso, người đẹp U80 mong muốn truyền cảm hứng cho những người đồng hương của mình cũng như những người phụ nữ khác trên toàn Texas để họ có niềm tin vượt qua các rào cản về tuổi tác trong nhiều lĩnh vực.

Jackie Garcia-Martinez, CEO của Bazaar Models và đại diện của bà Teijo, nhấn mạnh cam kết của công ty thúc đẩy sự đa dạng. CEO này cho biết họ đại diện cho những phụ nữ có ngoại hình, lứa tuổi và sắc tộc khác nhau. Ngoài bà Teijo, 7 người đẹp trẻ tuổi khác từ El Paso cũng sẽ tham gia cuộc thi.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.