Người dân Texas xôn xao khi thấy chuột túi băng qua đường

Tháng Năm 26, 2024

Một sở cảnh sát ở Texas đã nhận được cuộc gọi bất thường trình báo về những con chuột túi chạy băng qua đường.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào sáng thứ Ba ngày 22 tháng 5, cảnh sát ở thành phố Lufkin, phía Đông Texas, đã được cử đến điều tra về việc xuất hiện một con chuột túi chạy nhảy trên đường Fuller Springs Drive. Sở Cảnh sát Lufkin đã chia sẻ một bài đăng trên Facebook mô tả chi tiết sự việc, kèm theo đoạn video từ một xe tuần tra của cảnh sát và cuộc gọi đến 911 trình báo về việc nhìn thấy chuột túi.

Trên mạng xã hội Facebook, Shelby Lowery, chủ sở hữu của những con chuột túi, xác nhận rằng hai thú cưng của cô, tên là Red và Hopper, đều trở về an toàn. Lowery hứa sẽ chú ý trông chừng cặp chuột túi này tốt hơn để đảm bảo không tái diễn sự việc tương tự.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc này đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng, với video cuộc gọi nhận được hơn 60.000 lượt xem trên Facebook chỉ trong 1 ngày. Sở Cảnh sát Lufkin thậm chí đã thêm một logo mới với hình chú chuột túi nhỏ, đánh dấu sự kiện đáng nhớ này.

Mặc dù chuột túi có nguồn gốc từ Australia và New Guinea, chúng có thể được nuôi như thú cưng ở Texas. Tiểu bang này có khí hậu tương tự với môi trường sống tự nhiên của loài chuột túi, giúp chúng dễ dàng thích nghi hơn.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.