Người đàn ông tự kỷ 53 tuổi và bé gái 16 tuổi bị xe tông ở Houston

Tháng Sáu 9, 2024

Trong vài tuần qua, ở Houston đã xảy ra hai vụ tai nạn thương tâm khiến một bé gái 16 tuổi thiệt mạng và một người đàn ông bị tự kỷ gặp chấn thương nghiêm trọng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra vào đêm 23 tháng 5 khi ông Porfirio Alvarez, 53 tuổi, đang đi bộ tại TC Jester và Allen ở Heights thì bất ngờ bị xe tông. Cú tông khiến ông bị văng ra xa đến 12 mét. Tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Bà Maria Ramirez, chị gái của ông Porfirio, cho biết ông mắc chứng tự kỷ và gặp khó khăn trong giao tiếp. Khi tai nạn xảy ra, ông Porfirio đang đi bộ trên đường để thu thập vỏ lon.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Porfirio đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Gia đình ông kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy liên hệ với Sở Cảnh sát Houston hoặc tổ chức Crime Stoppers.

Vụ tai nạn thứ hai liên quan đến một bé gái 16 tuổi bị xe tông tại Đại lộ Bellaire gần South Gessner vào khoảng 10:40 tối ngày 7 tháng 6. Các nhà điều tra cho biết tai nạn xảy ra khi cô bé đang đi bộ qua đường. Tài xế đã dừng xe để giúp đỡ. Hiện cuộc điều tra vẫn đang diễn ra để xem xét các cáo buộc đối với tài xế.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.