Người đàn ông Texas được cứu sau khi trèo lên cây để trốn khỏi một con cá sấu nguy hiểm

Tháng Năm 6, 2024

Tuần này, khi thời tiết xấu ảnh hưởng đến phía đông nam Texas, một sự việc hy hữu đã xảy ra liên quan đến một người đàn ông và một con cá sấu. Khoảng 10 giờ tối thứ Tư, các phó từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Chambers đã cứu một người đàn ông khỏi một cái cây tại Hồ Đảo Chim ở Khu Bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia Anahuac, cách trung tâm Houston khoảng 80 km về phía đông. Người đàn ông đã trèo lên cây để tránh một con cá sấu trong khi đang câu cá. Anh này đã leo tới một nơi an toàn và người bạn của anh lập tức gọi điện cho cứu hộ. Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết, Bộ phận Hàng hải của họ đã tìm thấy và an toàn giải cứu người đàn ông đó khỏi cây ở góc đông nam của Sông Trinity trên tài sản của Cục Kỹ sư Quân đội Hoa Kỳ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một video dài 16 giây do văn phòng cảnh sát trưởng phát hành ghi lại cảnh người đàn ông bám vào một cái cây cao trong bóng tối khi các phó tiếp cận bằng thuyền. Cảnh sát trưởng Brian Hawthorne đã sử dụng sự việc này để cảnh báo người dân và khách thăm quan về hoạt động của động vật hoang dã sẽ tăng lên khi thời tiết trở nên khắc nghiệt hơn. Ông nhắc nhở mọi người hãy luôn cảnh giác, sử dụng lý trí, tôn trọng động vật hoang dã và liên hệ với văn phòng cảnh sát trưởng với bất kỳ tình huống khẩn cấp nào.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những trận mưa lớn trong tuần dường như đã đẩy những loài động vật này đến những địa điểm không bình thường. Cùng đêm đó, một con cá sấu lớn cũng được nhìn thấy tại một bãi biển trên Bán đảo Bolivar, có thể đã bị nước lũ gần đây cuốn vào.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.