Người đàn ông Ohio bị xử 2.5 năm tù vì doạ giết quan chức bầu cử hàng đầu của Arizona

Tháng Ba 27, 2024

Joshua Russell từ Bucyrus, Ohio, đã bị kết án 2.5 năm tù vì dọa giết Katie Hobbs, khi đó là Bí thư Tiểu bang Arizona và hiện là thống đốc, trong mùa bầu cử năm 2022.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Russell, người đã nhận tội đe dọa liên bang, đã để lại các tin nhắn thoại tấn công Hobbs vì vai trò của bà trong việc chứng nhận kết quả bầu cử tổng thống năm 2020 và quản lý các cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 giữa những cáo buộc gian lận sai sự thật. Mặc dù Russell được cho là đang nghiện chất kích thích cũng như đang trong quá trình cai nghiện, Thẩm phán Liên bang Steven Logan nhấn mạnh về sự tổn thương gây ra cho các quan chức bầu cử và cho rằng việc Russell phải chịu trách nhiệm là rất quan trọng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những lời đe doạ với Hobbs là một phần của xu hướng quấy rối đang dần lớn hơn đối với các quan chức bầu cử, thúc đẩy Bộ Tư pháp Hoa Kỳ thành lập Lực lượng Đặc nhiệm Chống Đe dọa Bầu cử. Lực lượng này có nhiệm vụ bảo vệ nhân viên bầu cử khỏi bạo lực và đe dọa, và cũng đã buộc tội rất nhiều kẻ phạm tội trên toàn quốc.

Vụ việc của Russell làm dấy lên các vấn đề đe dọa liên quan đến bầu cử hiệnngày càng tăng và phản ứng của hệ thống tư pháp nhằm đảm bảo an toàn và tính toàn vẹn của các quan chức bầu cử. Thẩm phán Logan đã khuyến nghị Russell nghiên cứu Hiến pháp Hoa Kỳ trong thời gian bị giam cầm, để hiểu rõ hơn về các nguyên tắc dân chủ và ý nghĩa của việc tổ chức các cuộc bầu cử công bằng và tự do.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.