Người đàn ông ở Texas City câu cá sấu gar và câu được một bất ngờ thú vị

Tháng Tư 18, 2024

Một người đàn ông ở thành phố Texas City đã trải qua một tình huống bất ngờ khi đánh bắt cá ở đoạn sông phía sân sau nhà của mình vào thứ Ba, ngày 16 tháng Tư.

Trong suốt bốn năm qua, ông thường xuyên câu được cá sấu hỏa tiễn (alligator gar) – loài cá nước ngọt lớn nhất ở Bắc Mỹ, tại nơi này. Nhưng hôm đó là ngày đầu tiên ông bắt được một con cá sấu hỏa tiễn dài đến 5 feet (khoảng 1.5 mét). Hình ảnh camera giám sát tại nhà của ông cho thấy ông đã phải chật vật nắm lấy đuôi con cá để giữ cho nó không quẫy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

May mắn thay, với sự giúp đỡ của Đội Kiểm soát Động vật ở hạt Galveston, tình huống đã nhanh chóng được giải quyết. Cuối cùng, con cá sấu hỏa tiễn đã được thuần phục, hợp tác với các nhân viên và được thả an toàn trở lại con sông.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc này được xem là lời nhắc nhở rằng cá sấu hỏa tiễn có thể xuất hiện nhiều hơn ở các cộng đồng cư dân gần sông và kênh rạch, nhất là khi mùa hè đang đến gần. Các cơ quan chức năng khuyến cáo rằng bất cứ ai gặp phải cá sấu hỏa tiễn nên giữ khoảng cách an toàn và liên hệ với cảnh sát địa phương hoặc đội kiểm soát động vật của hạt để được hỗ trợ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.