Người đàn ông ở Quincy tông xe vào một người Việt vì thù ghét chủng tộc

Tháng Tư 6, 2024

Vào tháng 12 năm 2022, John Sullivan, một người đàn ông 78 tuổi ở Quincy, đã nhận tội về một tội danh liên quan đến phân biệt chủng tộc với một gia đình người Việt.

Mâu thuẫn xảy ra bên ngoài một bưu điện ở Quincy, nơi Sullivan đã lăng mạ và tấn công vật lý một thành viên của gia đình, dẫn đến chấn thương nặng. Theo các báo cáo, Sullivan đã nói với người đàn ông Việt Nam rằng "Hãy trở về Trung Quốc," trước khi đâm anh ta bằng xe hơi, khiến nạn nhân phải bám vào nắp ca-pô xe khoảng 200 feet rồi sau đó ngã xuống một hố xây dựng khi bị đâm lại lần nữa.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Lời thú tội này là một phần của thỏa thuận, khi Sullivan thừa nhận một tội danh vi phạm Đạo luật Phòng chống Tội ác Thù hận Matthew Shepard và James Byrd Jr. Việc tuyên án dự kiến vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, và có thể đối mặt với mức án tù tối đa 10 năm, ba năm quản thúc và một khoản phạt 250,000 USD. Tuy nhiên, theo thỏa thuận, bên công tố sẽ không đề xuất án tù quá hai năm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Điều kiện trong thỏa thuận thú tội bao gồm các biện pháp quản thúc trong ba năm của Sullivan. Y sẽ phải tham gia vào các hoạt động giáo dục hoặc phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương, tham gia khoá học quản lý cơn giận, trải qua xét nghiệm và điều trị lạm dụng chất kích thích nếu có, lệnh cấm sở hữu vũ khí nguy hiểm, lệnh không tiếp xúc với nạn nhân và gia đình nạn nhân, với việc bồi thường và số tiền bồi thường sẽ được quyết định sau.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.