Người đàn ông Houston sát hại và phân xác cô gái 18 tuổi bị kết án 45 năm tù

Tháng Năm 1, 2024

Henry David Cossette, 29 tuổi, đã bị kết án 45 năm tù vì tội sát hại Sara Goodwin, 18 tuổi, ở thành phố Spring.

Vụ án xảy ra vào ngày 6 tháng 2 năm 2022, khi Cossette bóp cổ Goodwin rồi phân xác cô thành nhiều mảnh. Ban đầu, họ gặp nhau tại Bissonnet Track ở phía tây nam Houston, một địa điểm nổi tiếng với hoạt động mại dâm và buôn người, trước khi trở về căn hộ của Cossette ở Alief. Sau khi giết Goodwin, Cossette đã mua túi đựng rác để đựng các phần thi thể của Goodwin và sau đó vứt những túi này ở một khu vực nông thôn cách nhà khoảng 23 km.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào đêm Goodwin bị sát hại, trước đó cô đã thông báo cho một người bạn rằng cô sắp được đón và nhờ người bạn đó theo dõi vị trí điện thoại của mình. Một vài giờ sau khi điện thoại được định vị ở khu vực căn hộ của Cossette, chiếc điện thoại đã ngừng hoạt động. Sau khi mất tích, người bạn của Goodwin đã liên hệ với cảnh sát và báo cáo cô mất tích, cung cấp vị trí định vị cuối cùng của cô.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hai tuần sau vụ giết người, Cossette đã cố gắng tự tử bằng cách đốt than trong căn hộ của mình. Khi lực lượng cứu hộ đến, nam thanh niên này thú nhận đã sát hại Goodwin và tiết lộ vị trí vứt bỏ thi thể cô. Kết quả khám nghiệm tử thi sau đó xác nhận Goodwin đã bị siết cổ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.