Người đàn ông Houston bị kết án vì ăn cắp số séc ngân hàng với tổng giá trị hơn 2,6 triệu USD

Tháng Tư 4, 2024

Rhett Dean Stringer, 44 tuổi, đến từ Houston, đã bị kết án tám năm và chín tháng tù giam vì tộigian lận ngân hàng, sau khi anh ta nhận tội vào tháng 2 năm 2022.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bản án, do Thẩm phán Liên bang George C. Hanks đưa ra, sau khi Stringer được phát hiện sở hữu 1,000 tấm séc ăn cắp trị giá hơn 2,6 triệu USD và đã rút tiền gần 8,000 USD từ các tấm séc này. Công tố viên Liên bang Alamdar S. Hamdani đã nhấn mạnh tiền án tiền sự của Stringer, bao gồm đánh cắp thư tín, cũng như làm giả thẻ ID và thẻ tín dụng. Trong quá trình bắt giữ, cơ quan chức năng không chỉ phát hiện những tấm séc bị ăn cắp mà còn tìm thấy hàng loạt thẻ ID giả và thẻ tín dụng giả ghi tên người khác nhưng có ảnh của Stringer, cùng với các mặt hàng ăn cắp từ thư tín khác.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hồ sơ tội phạm của Stringer, được nêu chi tiết trong phiên tòa, bao gồm chín bản án nghiêm trọng trong quá khứ, đều liên quan tới lừa đảo và ăn cắp thư tín. Hamdani đã lên án hành động của Stringer như là sự vi phạm niềm tin công chúng vào hệ thống bưu chính, mô tả án phạt 105 tháng tù là xứng đáng với hành vi ăn cắp trên diện rộng.

Stringer cũng sẽ phải bồi thường số tiền 7.990,27 USD cho hai ngân hàng Amegy và Wells Fargo và sẽ phải chịu sự giám sát sau khi hoàn thành án tù. Vụ án này nhấn mạnh hậu quả nghiêm trọng của việc ăn cắp thư tín và lừa đảo, đặc biệt khi nó làm suy yếu tính toàn vẹn của thông tin cá nhân và tài chính được người dân giao phó cho hệ thống bưu chính Hoa Kỳ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.