Người đàn ông Houston bị kết án 6 năm tù liên quan vụ bạo loạn Điện Capitol

Tháng Sáu 8, 2024

Andrew Quentin Taake, 35 tuổi ở Houston, đã bị kết án vì các tội danh liên quan đến cuộc bạo loạn ngày 6 tháng 1 năm 2021 tại Điện Capitol.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào ngày 20 tháng 12 năm 2023, Taake đã thừa nhận tội danh tấn công, kháng cự và cản trở các sĩ quan bằng vũ khí nguy hiểm. Anh ta bị kết án 74 tháng tù giam và phải bồi thường $2,000.

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, Taake có mặt tại khuôn viên Điện Capitol. Anh ta bị cáo buộc đã tiếp cận và xịt hơi cay vào các sĩ quan cảnh sát khi họ cố gắng ngăn chặn những người ủng hộ ông Donald Trump xông vào tòa nhà. Người đàn ông này cũng bị cáo buộc tấn công các sĩ quan bằng vũ khí nguy hiểm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cùng ngày, Taake đã nhắn tin với một người trên ứng dụng hẹn hò, kể về việc anh ta tham gia vụ bạo loạn tại Điện Capitol. Người này sau đó đã cung cấp toàn bộ đoạn tin nhắn của Taake cho FBI, dẫn đến việc anh ta bị bắt giữ ở Houston vào tháng 7 năm 2021.

Kể từ sự kiện ngày 6 tháng 1 năm 2021, hơn 1,400 người từ gần như tất cả 50 bang ở Hoa Kỳ đã phải đối mặt với các tội danh liên quan đến vụ bạo loạn ở Điện Capitol.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.