Người đàn ông hành hạ một chú chó, rồi bán nó với giá 20 USD

Tháng Năm 10, 2024

Vào ngày 22 tháng 4, một trường hợp ngược đãi động vật nghiêm trọng đã được ghi lại bởi các camera giám sát tại một cửa hàng điện thoại ở phía đông bắc Houston. Đoạn phim cho thấy một người đàn ông đã hành hạ thô bạo một chú chó con lai Labrador, bao gồm cả hành vi giật, bóp cổ và đánh động vật. Người đàn ông này sau đó đã bán chú chó cho một nhân viên xe bán taco trên đường East Mount Houston với giá 20 USD. Nhân viên tại cửa hàng điện thoại đã chứng kiến hành vi lạm dụng và đã báo cho cơ quan chức năng, dẫn đến sự can thiệp của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận 1 Harris và Houston SPCA.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Chú chó con, tên là Buttercup, đã được tìm thấy cách cửa hàng khoảng một phần tư dặm, gần một cây cầu vượt cao tốc tại quầy bán taco. Mặc dù trải qua sự bạo hành, kết quả kiểm tra y tế cho thấy Buttercup không gặp thương tích nghiêm trọng hay cần phẫu thuật. Roberta Westbrook, Giám đốc Phúc lợi và Y tế Động vật tại Houston SPCA, đã nhận xét về sự kiên cường của Buttercup, chỉ ra rằng tinh thần của em vẫn vững vàng, vẫn tràn đầy năng lượng và tình yêu.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhân viên xe bán taco, người mua Buttercup đã can thiệp với lòng trắc ẩn, muốn cung cấp một ngôi nhà an toàn cho chú chó con sau khi chứng kiến sự đối xử tàn nhẫn của người đàn ông. Sự phản ứng nhanh chóng từ cả nhân viên cửa hàng điện thoại và nhân viên xe bán taco đã giúp đảm bảo an toàn cho Buttercup.

Vào một tối thứ Ba gần đây, Buttercup đã tìm được chủ mới, người đã tìm nuôi một chú chó con trong sáu tháng. Không biết về quá khứ bị lạm dụng của Buttercup, chủ nhân mới ngay lập tức bị thu hút bởi sự ngoan ngoãn của chó con.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.