Người đàn ông gốc Việt ở California bị buộc tội sát hại vợ và mẹ vợ

Tháng Ba 9, 2024

Phuc Vo, một người đàn ông 40 tuổi đến từ San Pablo, California, đang đối mặt với cáo buộc sát hại vợ mình là Tho Ly, 40 tuổi, và mẹ vợ là bà Que Tran, 74 tuổi. Đáng chú ý, chính người đàn ông này đã trình báo cảnh sát việc các nạn nhân mất tích vào tháng Chín năm ngoái.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo đó, cảnh sát đã được Phuc Vo thông báo về việc vợ và mẹ vợ của mình đã lái xe rời khỏi nhà đến Nam California vào ngày 13 tháng Chín năm ngoái trên một chiếc Honda Fit 2017 sau một cuộc cãi vã. Tuy nhiên, cảnh sát đã nghi ngờ điều này khi phát hiện những mâu thuẫn trong lời khai của Vo.

Qua điều tra, nhà chức trách phát hiện Vo đã lái chiếc Honda Fit nói trên và chiếc xe này sau đó đã được tìm thấy ở Oakland vào tháng 12 năm 2023. Mặc dù không tìm được tang vật vụ án vì các thi thể vẫn chưa được tìm thấy, cơ quan chức năng đã bắt giữ Vo vào ngày 29 tháng 2 vừa qua. Trước đó, cơ quan chức năng đã khám xét nhà riêng của người đàn ông này.

Phuc Vo đã bị buộc tội với hai tội danh giết người và hiện đang bị giam giữ tại hạt Contra Costa. Hiện chưa rõ người đàn ông này đã nhận tội hay chưa hoặc có luật sư đại diện bào chữa hay không.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.