Người đàn ông Colorado bị lừa 2,000 USD khi khai thuế

Tháng Tư 3, 2024

Louis Ferguson, một cư dân ở Denver, đã liên hệ với kênh tin tức KPRC 2 sau khi gặp rắc rối với công ty khai thuế Green Money Group, tương tự như trường hợp của hai người phụ nữ ở Houston.

Ông Ferguson đã bị công ty này tính phí 5,000 USD để giảm khoản nợ thuế 35,000 USD với Cục Thuế IRS. Tuy nhiên, mặc dù đã trả trước 2,000 USD, ông không nhận được bất kỳ dịch vụ nào. Trước đó, các cư dân Houston là Allison Bess và Tataum Watkins cũng mất tiền oan cho Green Money Group mà không nhận được các dịch vụ khai thuế như công ty này hứa hẹn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mọi nỗ lực liên hệ với Green Money Group để yêu cầu hoàn tiền đều không thành công, và cuối cùng số điện thoại liên hệ của công ty đã bị ngắt kết nối. Rốt cuộc, Ferguson, Bess, và Watkins đã phải mất thêm tiền để thuê những dịch vụ khai thuế khác.

Sau khi biết về những trường hợp tương tự ở Houston, ông Ferguson đã liên hệ với phóng viên Rilwan Balogun của KPRC 2 và bày tỏ ý định kiện công ty này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

KPRC 2 đã tìm cách liên hệ với Green Money Group và Cục Thuế IRS nhưng không nhận được phản hồi. Đặc biệt, IRS không thể chia sẻ thông tin về các trường hợp cá nhân hoặc xác nhận bất kỳ cuộc điều tra nào về công ty.

Ông Ferguson hiện đang kêu gọi tất cả những người là nạn nhân của Green Money Group hợp lực để đưa ra hành động pháp lý chống lại công ty này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.