Người đàn ông 64 tuổi ở Houston tử vong do bị đâm xe và đâm dao giữa đường

Tháng Năm 13, 2024

Tuần trước, tại khu vực Đông Nam Houston, một người đàn ông 64 tuổi tên là Steven Anderson đã thiệt mạng trong vụ đâm xe và đâm dao nghiêm trọng ở gần nhà ông trên đường Woodridge Square Drive.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc bắt đầu khi ông Anderson bị một chiếc xe hơi Dodge Charger màu trắng tông trúng khi ông đang đi lấy thư. Tài xế xe này không chỉ tông vào ông mà còn lùi lại cán qua người ông, cho thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hình ảnh từ camera giám sát của một ngôi nhà gần đó đã cho thấy, sau khi tông vào ông Anderson, một người, sau đó được xác định là Karon Fisher, 20 tuổi, đã tiếp cận ông Anderson. Hình ảnh camera cho thấy Fisher đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người ông Anderson. Cảnh sát Houston đã được gọi đến để ứng phó. Ông Anderson sau đó được tuyên bố đã tử vong tại hiện trường.

Các nhà chức trách đã nhanh chóng bắt giữ Fisher, người được ghi nhận trong hồ sơ của Cơ quan An Toàn Công Cộng là nam giới, nhưng theo báo cáo của cảnh sát, Fisher nhận giới tính của mình là nữ. Sau khi bị bắt, Fisher đã bị cáo buộc tội giết người và hiện đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Harris với mức bảo lãnh 2 triệu USD.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.