Người cung cấp thông tin cho FBI bị buộc tội khai man về gia đình Tổng thống Biden

Tháng Hai 20, 2024

Alexander Smirnov, một người từng cung cấp thông tin cho FBI, đang đối mặt với cáo buộc cung cấp thông tin sai sự thật về các giao dịch kinh doanh liên quan đến Tổng thống Joe Biden và con trai ông, Hunter Biden. Smirnov bị bắt giữ tại Las Vegas và bị công tố viên đặc biệt của Bộ Tư pháp cáo buộc tội nói dối về việc Tổng thống Biden và con trai ông tham gia vào các giao dịch kinh doanh với Công ty năng lượng Burisma của Ukraine. Những thông tin này này được ông Smirnov tiết lộ trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020. Ông Smirnov cho rằng vai trò của Hunter Biden tại Burisma là để lợi dụng ảnh hưởng của cha mình vì lợi ích của công ty, bao gồm cả việc cáo buộc trả hối lộ cho cả ông Joe Biden và Hunter Biden.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cáo trạng tiết lộ rằng Smirnov đã liên hệ với các giám đốc điều hành Burisma sau khi đưa ra thông tin sai sự thật về ông Biden và trong một thời điểm mà ông Biden, khi đó là Phó Tổng thống, không có ảnh hưởng như ông ta bị cáo buộc. Những thông tin sai lệch do Smirnov đưa ra với động cơ chính trị đã làm suy giảm tính xác thực của nỗ lực luận tội Tổng thống Biden của phe Cộng hòa tại Hạ viện. Mặc dù vậy, những nhân vật hàng đầu trong Ủy ban Giám sát Hạ viện vẫn cho rằng vụ kiện của họ chống lại ông Biden dựa trên những chứng cứ khác ngoài các tuyên bố của Smirnov. Trong khi đó, phe Dân chủ và đội ngũ pháp lý của ông Hunter Biden lập luận rằng cáo trạng làm lộ rõ sự vô căn cứ của cuộc điều tra luận tội, nhấn mạnh sự phụ thuộc vào các nguồn thông tin không trung thực và có động cơ chính trị.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.