Người cha kiện ngôi chùa ở Houston vì đóng dấu kim loại nóng lên hai vai của con trai

Tháng Tư 4, 2024

Vijay Cheruvu đang kiện một đền Hindu và công ty mẹ của nó, JET USA INC., sau một sự cố trong đó con trai 11 tuổi của ông được cho là đã bị đánh dấu bằng biểu tượng của thần Hindu Vishnu trong một nghi lễ tôn giáo. Vụ kiện này, được nộp tại Quận Fort Bend, cáo buộc rằng cậu bé đã chịu đau đớn cực độ và biến dạng vĩnh viễn sau khi bị đánh dấu trên cả hai vai bằng một cây gậy sắt nóng trong sự kiện được tổ chức tại Đền Ashtalakshmi ở Sugar Land vào tháng 8 năm 2023. Cheruvu tuyên bố hành động này được thực hiện mà không có sự đồng ý và đã để lại vết bỏng, nhiễm trùng và tổn thương tâm lý cho con trai mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Lễ nghi được cho là có sự tham gia của gần 100 người, bao gồm cả ba trẻ vị thành niên. Cheruvu bày tỏ sự sốc và lo lắng cho sự an lành của con trai mình, nói rằng ông cảm thấy bất lực trong việc ngăn chặn sự cố. Theo luật sư của cậu bé, quyền tự do tôn giáo không bảo vệ những hành động gây hại cho trẻ em, và một trẻ vị thành niên như TC, chỉ được nhận diện bằng chữ cái đầu trong vụ kiện, không thể pháp lý đồng ý cho việc đánh dấu như vậy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong một bản tuyên bố ảnh hưởng của nạn nhân, TC thể hiện rằng cậu không hề biết việc đánh dấu sẽ xảy ra. Luật sư của cậu bé cho rằng nghi lễ không phổ biến trong Hindu giáo và chỉ giới hạn trong một phái nhỏ. Công ty luật đại diện cho Cheruvu và con trai ông đang tìm kiếm hơn 1 triệu đô la tiền bồi thường. Nhân viên của đền từ chối bình luận về vụ kiện.

Trong khi Cheruvu cố gắng giúp con trai mình hồi phục, cậu bé đã tham gia các phiên trị liệu, đối mặt với những vết thương tinh thần và thể chất từ trải nghiệm này. Cheruvu mô tả con trai mình bị tổn thương sâu sắc và cảm thấy bị phản bội bởi những gì đã xảy ra.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.