Người bà ở Dallas đấu tranh giành quyền nuôi cháu

Tháng Sáu 7, 2024

Một người mẹ ở Dallas, vừa phải trải qua nỗi đau mất con, hiện đang đấu tranh để giành quyền nuôi cháu của mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tuần trước, cô Tacara Reese-Windom, 23 tuổi, đã bị bắn chết ở Dallas khi đứa con mới 5 tháng tuổi của cô, Ke’Ani, đang ở trong xe. Án mạng xảy ra ở khu nhà số 500 trên Đại lộ South Carroll. Bà Lavone Richardson, mẹ của Reese-Windom, nhận được tin dữ vào lúc 5h sáng.

Việc bé Ke’Ani có mặt trong xe vào thời điểm vụ nổ súng xảy ra càng làm tăng thêm nỗi đau mà bà Richardson đang phải chịu đựng. Bà đã mong đợi sẽ được đưa Ke’Ani về sống cùng nhưng vẫn chưa thể gặp lại cháu mình kể từ ngày con gái bà bị sát hại.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

NBC đã liên lạc với Sở Bảo vệ gia đình và trẻ em Texas và được xác nhận rằng Ke’Ani hiện đang được chính quyền tiểu bang giám hộ. Chính sách của cơ quan này quy định cần phải đánh giá điều kiện kinh tế và khả năng chăm sóc của những người thân muốn giành quyền nuôi trẻ trong trường hợp cha mẹ không thể đảm đương trách nhiệm.

Luật pháp Texas cho phép ông bà được yêu cầu có quyền nuôi dưỡng và chăm sóc cháu của mình. Quyết định về nơi ở của bé Ke’Ani sẽ do tòa án quyết định. Để có thể đưa bé Ke’Ani về sống cùng, bà Richardson đã trải qua các cuộc đánh giá kỹ lưỡng và thuê luật sư để nộp đơn yêu cầu quyền giám hộ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.