Ngôi nhà đắt nhất Texas được niêm yết vào tháng 6

Tháng Bảy 2, 2024

Vào tháng 6, Texas đã giới thiệu một số bất động sản hạng sang nhất của tiểu bang, trong đó đắt giá nhất là ngôi biệt thự tọa lạc tại số 107 đường Timberwilde Lane ở Houston.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Căn biệt thự rộng 22,000 f2 này hiện đang được rao bán trên thị trường với mức giá lên tới $49.9 triệu. Nằm trong khu phố Hunter Creek, biệt thự này tọa lạc trên một bán đảo tư nhân rộng 9 mẫu Anh và được xây dựng từ đá nguyên khối và thép, với mặt ngoài làm từ đá vôi Indiana. Ngôi nhà có nội thất tinh xảo mang phong cách cổ điển, với đèn chùm bằng đồng nguyên khối và cầu thang xoắn được nhập khẩu từ Paris, Pháp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Căn biệt thự ban đầu do Colleen Romanov, vợ cũ của ông trùm công nghệ Michael Holthouse, xây dựng. Bất động sản đắt giá này từng được niêm yết trên thị trường với giá $65 triệu vào năm 2023, nhưng đã giảm vào năm nay.

Khu biệt thự này là một trong số những bất động sản hàng đầu hiện nay ở Texas, cho thấy nhu cầu về chất lượng sống xa hoa ngày càng gia tăng ở tiểu bang.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.