Nghi phạm giết nhân viên trạm xăng bị tuyên án tù chung thân, sau 5 năm điều tra xử án

Tháng Ba 7, 2024

Công lý đã được thi hành sau gần năm năm từ cái chết thương tâm của Donna Peña khi đang làm việc tại một trạm xăng ở phía tây bắc Harris County. Marcus Kenneth Cox-Davis, thủ phạm giết Peña đã bị kết án tù chung thân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cox-Davis bị bắt vào năm 2020 trong một lần dừng xe trên đường, sau khi cảnh sát bắt đầu một cuộc truy nã gắt gao vì vụ cướp và giết hại Peña tại trạm xăng Shell trên đường Perry gần FM-1960 vào ngày 8 tháng 3 năm 2019. Cox-Davis, kẻ thừa nhận tội giết người vào thứ Hai, đã phải đối mặt với hậu quả là một án tù chung thân.

Vào thời điểm đó, cuộc điều tra đã giả định khả năng thủ phạm là một phần của một băng cướp lớn. Cảnh sát trưởng hạt Harris Ed Gonzalez đã chỉ ra sự liên quan của nhóm này tới khoảng năm đến mười vụ cướp khác trong suốt năm 2019.

Giả thuyết này được củng cố bằng một đoạn phim camera của một vụ việc trước đó tại một nhà hàng Subway trên đường W. Mt. Houston. Đoạn phim ghi lại hai cá nhân, che kín mặt bằng khăn bandana và mặc áo hoodie, giơ vũ khí đe doạ tại quầy thu ngân của Subway.

Đáng chú ý, trang phục của một nghi phạm có in rõ từ "Navy", một manh mối quan trọng tiết lộ danh tính danh tính của hắn. Chi tiết này, cùng với sự vào cuộc nhanh chóng của lực lượng thực thi pháp luật đã góp phần vào việc bắt giữ và tuyên án Cox-Davis sau 5 năm, đánh dấu cái kết cho một loạt các tội ác của tên này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.