Nghi phạm giết người năm 2023 ở Houston trốn khỏi trại giam

Tháng Sáu 20, 2024

Joshua Zimmerman, bị cáo buộc sát hại Keyanna Mercer, 23 tuổi, ở Houston vào ngày 2 tháng 9 năm 2023, đã trốn khỏi trại giam của một tòa án ở Mississippi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nghi phạm đã bị cảnh sát Southaven bắt vào ngày 29 tháng 9 năm 2023 với các cáo buộc như cố ý giết người, cướp có vũ khí, sở hữu súng khi đang đối mặt với cáo buộc phạm tội và trộm cắp xe. Nhà chức trách đang có kế hoạch dẫn độ nghi phạm về Quận hạt Harris, Texas.

Zimmerman, 30 tuổi, đã bỏ trốn khi được đưa đến tòa án cùng với các tù nhân khác để tham dự một phiên tòa. Trong lúc không ai để ý, Zimmerman, trong trang phục tù nhân và bị cùm tay và chân, đã rời khỏi hàng và lẻn qua một cánh cửa mở dẫn đến một hành lang khác. Sau đó, nghi phạm thay quần áo và tháo cùm, rời khỏi tòa án trong trang phục quần dài màu khaki, áo trắng và mũ khaki. Hình ảnh nghi phạm lúc này đã được video giám sát ghi lại.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hiện Cảnh sát Tư pháp Hoa Kỳ đang truy lùng Zimmerman. Nhà chức trách cho rằng nghi phạm có thể đang lẩn trốn ở Memphis hoặc Connecticut.

Trong vụ án mạng ở Houston, nhân chứng cho biết đã xảy ra xô xát giữa Zimmerman và Mercer trước khi nạn nhân được tìm thấy với vết thương do đạn bắn vào đầu tại khách sạn Red Carpet Inn. Cảnh sát đã tìm thấy đồ đạc của Zimmerman tại hiện trường. Trước đó, Zimmerman đã bị kết tội ở Connecticut vào năm 2018 vì sở hữu súng trái phép.

Nhà chức trách đã treo thưởng $10,000 cho bất kỳ ai cung cấp thông tin dẫn đến bắt giữ Zimmerman.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.