Nghi ngờ gian lận, chính phủ Mỹ điều tra các tổ chức thu gom tạng

Tháng Hai 29, 2024

Các cơ quan chức năng của Mỹ hiện đang điều tra một số tổ chức thu gom tạng (OPOs) về những lo ngại liên quan đến hành vi gian lận đối với chính phủ liên bang.

Cuộc điều tra này tập trung vào các cáo buộc về việc thanh toán quá mức cho Bộ Cựu Chiến Binh và Medicare cho các dịch vụ thu gom tạng, cũng như sắp xếp các khoản tiền hồi lưu bất hợp pháp giữa các tổ chức. Cuộc điều tra, do Bộ Y Tế và Dịch Vụ Nhân Sinh cùng với thanh tra tổng của Bộ Cựu Chiến Binh tổ chức, có thể báo hiệu một sự cải tổ lớn của ngành công nghiệp cấy ghép tạng nếu những hành vi sai trái được tìm thấy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cuộc điều tra đã nhận được sự chú ý khi các thanh tra gần đây đã tới rà soát văn phòng và nhà riêng của các giám đốc điều hành hàng đầu từ nhiều OPOs, một động thái cho thấy sự tăng cường giám sát của chính phủ. Việc này diễn ra sau những cuộc rà soát của các nhà điều tra liên bang đến OPOs, một hành động cho thấy sự nghiêm trọng của các yếu tố phạm phát tiềm ẩn.

Hệ thống cấy ghép tạng tại Hoa Kỳ, được quản lý bởi 56 OPOs và giám sát bởi Mạng Lưới Chia Sẻ Nội Tạng (UNOS) trong 38 năm qua, đã phải đối mặt với chỉ trích vì không đáp ứng được nhu cầu cấy ghép tạng ngày càng tăng. Mặc dù một số tổ chức không thu gom đủ nội tạng, nhưng chưa có trường hợp nào bị cơ quan quản lý liên bang hủy bỏ chứng nhận. Những nỗ lực gần đây của các nhà lập pháp nhằm cải cách hệ thống cấy ghép tạng phản ánh những lo ngại liên tục về hiệu quả và tính chính trực của nó.

Một cuộc điều tra của Ủy ban tài chính Thượng viện năm 2022 đã làm lộ ra những vấn đề nghiêm trọng, bao gồm việc mất cơ quan được hiến tặng và quy trình sàng lọc kém dẫn đến 70 ca tử vong giữa năm 2008 và 2015. Chính những điều này là thách thức đối với hệ thống trong khuôn khổ cấy ghép cơ quan đang vật lộn để đáp ứng nhu cầu của hơn 100,000 người Mỹ trên danh sách chờ cấy ghép quốc gia, với tỉ lệ 17 người chết mỗi ngày trong khi chờ cấy ghép cơ quan.

Cuộc điều tra liên bang đối với các OPOs nhấn mạnh sự cấp thiết về tính minh bạch, cũng như trách nhiệm và sự cải cách trong hệ thống hiến ghép tạng để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của bệnh nhân và duy trì niềm tin của công chúng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.