New York dẫn đầu thế giới về sự giàu có

Tháng Năm 8, 2024

Một cuộc khảo sát gần đây đã xác định New York là thành phố giàu có nhất trên toàn cầu, với tổng cộng 359,500 triệu phú và 60 tỷ phú đang sinh sống tại đây.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặc dù có những lo lắng về việc hao hụt tài sản cũng như ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 về kinh tế, dân số triệu phú của New York đã tăng mạnh 48% trong thập kỷ qua, vượt qua tổng dân số của Orlando hoặc Pittsburgh. San Francisco và Vùng Vịnh cũng đang theo sát sau đó, trải qua một sự tăng trưởng 82% trong số triệu phú trong cùng một thời kỳ.

Hoa Kỳ chiếm ưu thế là quốc gia tạo ra nhiều triệu phú và tỷ phú nhất, với 11 thành phố của nước Mỹ nằm trong danh sách 50 thành phố giàu có nhất. Các thành phố khác, như Tokyo và London, đã chứng kiến sự suy giảm dân số triệu phú do các yếu tố kinh tế khác nhau. Trong khi đó, các thành phố như Singapore và Bắc Kinh đang thăng hạng nhanh chóng do điều kiện kinh tế thuận lợi và xu hướng di cư tài sản.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau đây là 10 đất nước đang dẫn đầu bảng xếp hạng về độ giàu có toàn cầu:

1. New York City

2. Bay Area, California

3. Tokyo

4. Singapore

5. London

6. Los Angeles

7. Paris & Île-de-France

8. Sydney

9. Hong Kong

10. Beijing

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.